• Trang chủ
  • Thời sự
  • Thảm án ở Điện Biên, 3 người tử vong tại chỗ ở huyện Tuần Giáo
2107 lượt xem

Thảm án ở Điện Biên, 3 người tử vong tại chỗ ở huyện Tuần Giáo

thảm sát ở tuần giáo điện biên

Công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ thảm án ở Điện Biên khiến 3 người tử vong tại chỗ, vào sáng nay (20/6) tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

thảm sát ở tuần giáo điện biên
Thảm án ở Tuần Giáo – Điện Biên: Thi thể bà Trần Thị Thu giữa cánh đồng, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Thi thể bà Trần Thị Thu giữa cánh đồng, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương. Nhà bà Thu cách đó 100m cũng có hai người đàn ông thương tích nặng sau đó đã tử vong, trong đó một người là chồng bà Thu.

Nạn nhân nữ bị truy sát chạy ra ruộng thì bị chém chết vụ việc làm 3 người thương vong trong đó 2 người đàn ông được phát hiện trọng thương trong ngôi nhà gần đó được đưa đi cấp cứu nhưng đều tử vong. Nguyên nhân ban đầu nghi có thể liên quan đến mâu thuẫn tiền bạc.

Diễn biến vợ chồng bà Trung – Thu dẫn đầu gấu sang đòi nợ thì xảy ra cãi vã, ông Lực (con nợ) đuổi theo đâm chị Thu tử vong ngoài cánh đồng,sau đó ông Chung và ông Lực lao vào hỗn chiến làm cả hai trọng thương và qua đời tại hiện trường có 2 con dao nhọn. Lúc xảy ra sự việc đầu gấu đi đòi nợ cùng vất dép bỏ chạy.

bà Trần Thị Thu
Bà Trần Thị Thu – nạn nhân trong vụ thảm án ở Tuần Giáo, – Điện Biên.

.Ngày 20.6, ông Lò Văn Cương – Phó Chủ tịch huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ việc 3 người tử vong.

“Khoảng 7h30 cùng ngày, tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, người dân phát hiện một thi thể người phụ nữ nằm trên cánh đồng tại tại địa phương. Nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Cách đó khoảng 100m, trong căn nhà của nạn nhân Thu, người dân phát hiện thêm ông Nguyễn Thành Trung (chồng bà Thu) và ông Đàm Văn Lực trên người có nhiều vết thương, tại hiện trường có 2 con dao nhọn và vũng máu lớn trên sân nhà.. Hai người này được đưa đi cấp cứu tuy nhiên đã chết ở Bệnh viện đa khoa Tuần Giáo.

thảm sát tại tuần giáo
Nạn nhân chết giữa đồng ruộng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chúng tôi đã cử lực lượng chức năng xuống hiện trường, phối hợp bảo vệ hiện trường sự việc. Công an huyện Tuần Giáo, Công an tỉnh Điện Biên cùng các đơn vị chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.

Người dân cho biết, có thể vụ thảm án ở Tuần Giáo Điện Biên xảy ra do mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc.

Trao đổi với PV Tin tức xã hội 247, ông Vũ Văn Đức – Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo – cho biết: “Tôi mới được anh em công an báo cáo về vụ thảm án này. Huyện đã chỉ đạo lực lượng công an điều tra, xác minh, làm rõ hung thủ, nguyên nhân xảy ra án mạng”.

Đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi và điều tra làm rõ vụ thảm sát ở Điện Biên.

loading...