• Trang chủ
  • Thời sự
  • Nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi: Mô phỏng theo trò chơi trong game
288 lượt xem

Nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi: Mô phỏng theo trò chơi trong game

Liên quan vụ việc nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi ở xã Quỳnh Tam (Quỳnh Lưu, Nghệ An) tử vong bất thường, có dấu hiệu bị sát hại, công an đã triệu tập nghi can Đào Ngọc H. (học sinh lớp 11, hàng xóm nạn nhân) để làm rõ. Được biết, Đào Ngọc H. là người nghiện game.

Nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi
Nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi ở Nghệ An.

Nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, ngày 10.6, công an đã triệu tập thêm một học sinh lớp 11 trường THPT Quỳnh Lưu 4 (Nghệ An) để điều tra về vụ việc bé trai 5 tuổi ở xã Quỳnh Tam bị tử vong bất thường sau khi mất tích.

Trước đó, ngày 9.6, xác định Đào Ngọc H. (học sinh lớp 11, hàng xóm nạn nhân) có liên quan trực tiếp vụ cháu bé 5 tuổi tử vong bất thường, công an đã triệu tập nam sinh này để làm rõ

Làm việc với công an, nam sinh H. bước đầu khai nhận một số hành vi liên quan, dẫn đến sự việc bé trai 5 tuổi con nhà hàng xóm tử vong và dẫn cơ quan chức năng tới nơi có thi thể cháu bé, cách nhà bé 10km.

Được biết, nghi can này là hàng xóm, cách nhà cháu Đ. khoảng 300 mét. Thường ngày, cháu Đ. hay qua nhà H. chơi. Trước khi mất tích, vào chiều 7.6, bé Đ. Có nói với gia đình là xin sang nhà H. chơi.

Thầy Cao Thanh Tuấn – Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 4 cho biết, sáng hôm qua (9/6), em H. vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên, chiều hôm qua và sáng nay, H. đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

“Sáng nay, cơ quan công an đã đến trường làm việc với cô giáo chủ nhiệm của H. Ở trường, em H. có học lực bình thường, luôn chấp hành nội quy nhà trường”, thầy Tuấn cho biết thêm.

Do đêm 9/6 trời tối, địa bàn hiểm trở xa khu dân cư, cơ quan công an đã khó khăn trong khám nghiệm nên sáng nay mới tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường.

Theo lời khai ban đầu của nghi phạm, nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi nghiện các loại game bạo lực, có nội dung bắt cóc, tống tiền, trinh thám… Vì ám ảnh, H. nghĩ ra việc bắt cóc và giấu cháu Đ. vào chỗ hoang vắng để khi gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm đối tượng này sẽ giả vờ tìm thấy, giải cứu để lập công.

“Sau khi giấu cháu Đ. ở ngôi nhà hoang, Đ.Ng.H. thấy gia đình, chính quyền địa phương ráo riết tìm kiếm nên hoảng sợ, không dám thông tin về cháu Đ. Nạn nhân bị bỏ đói nên đã tử vong”, nguồn tin cho biết.

Qua tìm hiểu tại trường THPT Quỳnh Lưu 4, nam sinh lớp 11 giết bé trai 5 tuổi học lực trung bình khá, tuân thủ nội quy nhà trường. Một số người hàng xóm cho hay, nam sinh H. là người nghiện trò chơi điện tử, đã có lần đưa xe đạp điện của mẹ đi cất giấu.

loading...