183 lượt xem

Diễn viên ca sĩ Lynk Ly nhảy sông tự tử

ca sĩ lynk lee tự tử

Diễn viên Minh Lộc – bạn thân của Lynk Ly – xác nhận Lynk Ly nhảy cầu Rạch Chiếc, quận 9, TP HCM tự tử hôm 26/6.

ca sĩ diễn viên lynk ly tự tử
Diễn viên ca sĩ Lynk ly

“Lynk Ly ở cùng mẹ già, em nhỏ và là trụ cột gia đình. Tôi và Lynh từng diễn chung nhiều năm ở các sân khấu miền Tây. Nhận thông tin Lynk qua đời, tôi bàng hoàng, đau xót”, anh nói.

Thiên Bảo – một người anh trong nghề của LynK Ly – tiết lộ nữ diễn viên bị trầm cảm, mất ngủ do áp lực cuộc sống gia đình nhiều năm nay. Sống nội tâm nên khi có chuyện buồn, Lynk ít khi thể hiện và chia sẻ với mọi người.

“Lynk luôn thể hiện là cô gái giàu năng lượng. Nhận công việc, dù mưa nắng cô cũng không từ bỏ. Cô ấy luôn làm việc bằng năng lực và cái tâm của mình. Đi diễn, Lynk được nhiều tiền bối khen hát hay, diễn tốt. Nhưng cuộc sống của Lynk không được may mắn. Cô ấy không có điểm tựa để sẻ chia nên cứ một mình như thế”, anh chia sẻ.

Lễ nhập quan của nữ diễn viên diễn ra hôm 27/6. Lễ động quan diễn ra lúc 8h sáng nay. Linh cữu của Lynk Ly được hỏa táng tại nghĩa trang Phước Lạc Viên, Bình Dương.

Lynk Ly tên thật là Phạm Gia Linh, sinh năm 1996. Cô là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Lê Hay. Cô từng đóng một số phim như Người tình bố già, Một lần lầm lỡ...

Thẻ tìm kiếm:
loading...