• Trang chủ
  • Thời sự
  • Chi tiết tai nạn giao thông ở Đắk Nông mới nhất, nhiều người tử vong
251 lượt xem

Chi tiết tai nạn giao thông ở Đắk Nông mới nhất, nhiều người tử vong

tai nạn đăk nông

Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông ở Đắk Nông, người và xe máy nằm la liệt bên vệ đường sau cú tông cực mạnh của chiếc xe tải trọng mất lái. Theo người dân tại hiện trường, có ít nhất 3 người chết tại chỗ, 2 người chết ở bệnh viện và gần chục người được đưa đi cấp cứu.

tai nạn đăk nông
Hiện trường vụ tai nạn ở Đắk Nông.

Công an huyện Đắk Mil và CSGT Công an tỉnh Đắk Nông đang tích cực khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông vụ xe tải trọng lớn lao thẳng vào chợ, nhiều người chết…

Sáng 13-6, lãnh đạo Công huyện Đắk Mil, Đắk Nông, xác nhận tại chợ xã Đắk Rla, Đắk Mil – ven quốc lộ 14 – vừa xảy ra vụ xe tải trọng lớn tông liên hoàn vào chợ, nhiều người chết.

Tại hiện trường, người và xe máy nằm la liệt bên vệ đường sau cú tông cực mạnh của chiếc xe tải trọng mất lái. Theo người dân tại hiện trường, có ít nhất 3 người chết tại chỗ, 2 người chết ở bệnh viện và gần chục người được đưa đi cấp cứu.

Theo các nhân chứng, vụ tai nạn giao thông ở Đắk Nông xảy ra vào khoảng hơn 6h sáng cùng ngày. Chiếc xe tải lưu thông trên quốc lộ 14 hướng TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) – TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) thì mất lái, tông thẳng vào những người đang bán hàng ven đường.

Vụ va chạm liên hoàn khiến hai xe ô tô lao vào nhà dân ven đường, đúng thời điểm này nhiều người dân đang tập trung đi chợ nên xe ô tô đã tông tám xe máy khiến ba người tử vong tại chỗ, bảy người phải nhập viện cấp cứu.

Chưa dừng lại, chiếc xe tông nhiều xe xe tải chở hàng, xe máy và người dân đang bán hàng, đi chợ ven đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan liên quan đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

tai nạn giao thông ở đăk nông
Vụ tai nạn giao thông ở Đắk Nông xảy ra ngay bên quốc lộ 14, lúc đang họp chợ

Cũng theo ông Thương, các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện, sàng lọc nếu có bệnh nhân nặng sẽ chuyển viện. Các nạn nhân vẫn còn ở hiện trường và cơ quan chức trách đang tiến hành khám nghiệm.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn giao thông ở Đắk Nông đang tiếp tục được xác minh…

loading...